Giới thiệu hộp đựng bánh trung thu bằng sơn mài cao cấp

Mỗi mùa trung thu về chúng ta lại chuẩn bị sẵn những chiếc bánh để thưởng thức hay dùng làm quà tặng cho những người thân yêu của mình. Tuy nhiên nếu chỉ để một chiếc bánh trung thu riêng lẻ không thôi thì dường như đã làm mất đi một nửa ý nghĩa bên trong nó mà thay vào đó mọi người nên sử dụng một chiếc hộp bánh trung thu bằng sơn mài cao cấp thật xinh đẹp để trưng bày chúng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một loại hộp đựng bánh trung thu bằng sơn mài cao cấp của sơn mài Tương Bình Hiệp. Đây là một sản phẩm được rất nhiều người ưa thích nhất trên thị trường hiện nay.

Tổng quan sản phẩm

hop-dung-banh-trung-thu-bang-son-mai-cao-cap

Một chiếc hộp đựng bánh trung thu đẹp sẽ không chỉ mang ngụ ý nâng niu món đồ bên trong mà còn khiến cho giá trị của sản phẩm được nâng lên một bậc cao mới. Hộp đựng bánh trung thu bằng sơn mài cao cấp cũng như vậy, chúng có hình dáng cực kì thanh lịch với những những góc cạnh tinh tế và các hoa văn được vẽ kiểu cách để tạo nên đẳng cấp cho sản phẩm.

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm có màu sắc đen bóng cùng với phần thân nắp được khắc thủng hoa văn cực kì đẹp mắt. Chính nhờ đó mà sản phẩm sơn mài tương bình hiệp đã tạo được ấn tượng cực kì mạnh mẽ với mọi người và tạo nên tính thẩm mĩ cực kì cao cho hộp sơn mài đựng bánh trung thu. Với dạng hình khối góc cạnh và kích thước 26 * 22 H7 cm, hộp đựng bánh trung thu cao cấp trở nên gọn nhẹ và vừa tay cầm của khách hàng.

Ưu điểm sản phẩm


  • Diện mạo bên ngoài sang trọng, tinh tế
  • Thiết kế sản phẩm hộp gỗ sơn mài nên có độ bền màu lâu, kèm theo đó là độ bóng bẩy cực kì bắt mắt.
  • Sản phẩm có thể ứng dụng để đựng bánh trung thu để làm quà tặng cực kì đẹp mắt. Qua đó thể hiện được tâm tư, tình cảm của người tặng đối với người được tặng.


Tương Bình Hiệp  -nơi cung cấp sản phẩm hộp đựng bánh trung thu cao cấp

hop-dung-banh-trung-thu-bang-son-mai-cao-cap

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua hộp đựng bánh trung thu ở đâu là tốt nhất thì sơn mài Tương Bình Hiệp chính là một cái tên tiêu biểu.  Những sản phẩm hộp bánh trung thu hay các sản phẩm sơn mài của công ty đều được đánh giá cao về chất lượng sử dụng lẫn dáng vẻ cao cấp với nhiều phong cách truyền thông và hiện đại để khách hàng có thể đa dạng các lựa chọn. Hãy truy cập http://tuongbinhhiep.com để tham khảo thêm về các sản phẩm của công ty nhé.